Workshop: “Nền tảng của việc đọc sách theo Phương pháp Shichida"
Jan 21, 2018 / 02:00pm - Jan 21, 2018 / 04:30pm

Description

Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/WsESaQ

"Điểm khác biệt giữa những đứa trẻ không đọc sách và những đứa trẻ đọc sách đều đặn là rất lớn. Việc đọc sẽ làm tăng năng lực trí tuệ một cách đáng kể." – Giáo sư Makoto Shichida

Đọc sách là một kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời, tạo điều kiện cho trẻ tiếp cận với nguồn thông tin phong phú, từ đó phát triển khả năng suy nghĩ và tư duy. Tuy nhiên đây lại là một thói quen cần nhiều thời gian để xây dựng và đòi hỏi một phương pháp mang tính khoa học. Bởi ở từng độ tuổi, trẻ sở hữu khả năng tiếp thu ngôn ngữ và hình ảnh hoàn toàn khác nhau, những yếu tố khi chọn sách và cách đọc của Ba Mẹ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc đọc sách cho trẻ.

Nhằm cung cấp những kiến thức và phương pháp thực hành dựa trên cơ sở khoa học về việc đọc sách cho con, Viện Giáo dục Shichida tổ chức buổi Workshop mang tên: “Nền tảng khoa học của việc đọc sách theo Phương pháp Shichida Nhật Bản”

Thông qua buổi Workshop, Ba Mẹ sẽ được trực tiếp lắng nghe Cô Jeannie Ho-Chan, Viện trưởng Viện Giáo dục Shichida Việt chia sẻ những kiến thức khoa học hữu ích về việc đọc sách, cách tạo lập thói quen đọc sách sớm cho trẻ, cách chọn và đọc sách phù hợp cho từng lứa tuổi.

Thời gian: 14h00 – 16h30 Ngày 21/01/2018
Địa điểm: Book City - The Garden Mall, tầng 2, số 190, Hồng Bàng, phường 2, quận 5, TP.HCM
Thời hạn đăng kí: 13/01/2018 – 18/01/2018
-----------
Mọi thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng liên hệ #VGDShichidaVietNam:
*Hotline: 093 89 89 771
*Website: http://www.shichida.edu.vn/
*Facebook:https://www.facebook.com/Phuongphapshichida/
*Youtube: http://goo.gl/5xTDjK

Tư Vấn với VGD Shichida

Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com