Shichida Educational Institute
About

SỨ MẠNG

TẦM NHÌN

Mang đến phương pháp giáo dục sớm ưu việt - một phương pháp đã được nghiên cứu, chứng minh trên cơ sở khoa học và được truyền đạt bằng tình yêu thương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

\"Mọi thứ đều có thể bị mất đi nhưng sự giáo dục thì sẽ còn mãi\". Chúng ta có thể mất đi mọi tài sản nhưng sự giáo dục mà chúng ta có sẽ không bao giờ bị lấy đi.

Tại Shichida, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ sinh ra đều có những khả năng tiềm ẩn chờ đợi được đánh thức. Bằng việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm Shichida, chúng tôi phối hợp với cha mẹ nhằm phát triển ở trẻ sự nhạy bén, độc lập và hiểu biết để trẻ có thể cống hiến cho xã hội trong tương lai.

MÔ TẢ

Sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng, “Phương pháp giáo dục Shichida = Phương pháp giáo dục não phải”. Thế nhưng thật ra, phương pháp giáo dục Shichida không chỉ về giáo dục não phải.

Đây là nền giáo dục cân nhắc đến những tác động, kích thích tích cực để giúp não bộ phát triển một cách toàn diện mà không tạo ra sự chênh lệch giữa não trái và não phải. Bên cạnh đó, các bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng thích hợp cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Và điều cuối cùng, quan trọng hơn cả đó là phương pháp giáo dục Shichida đặt mục tiêu quan trọng là giáo dục toàn bộ nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, như dạy bé những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, các quy tắc xã hội, cũng như việc phát triển những cảm xúc và tinh thần cộng đồng.

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn vàng!

Khoa học đã chứng minh não người phát triển với tốc độ cao nhất là trong giai đoạn sơ sinh, và quá trình phát triển gần như được hoàn thiện khi ta được 12 tuổi. Vì thế mà, để việc thực hiện những kích thích nhằm giúp bé có thể bộc lộ được những tài năng của mình thì ta nên bắt đầu càng sớm thì hiệu quả càng cao.

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com