Chính sách

Viện Giáo dục Shichida Việt Nam là trung tâm duy nhất được cấp giấy phép của Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản để dạy Phương pháp Shichida tại Việt Nam. Chúng tôi theo sát Giáo trình được phát triển bởi Giáo sư Makoto Shichida và tiếp tục được phát triển đổi mới bởi những nhà nghiên cứu tại Viện Giáo dục Shichida Nhật Bản.

Tất cả giáo viên của chúng tôi đều được đào tạo bởi Giảng viên của Viện giáo dục Shichida Nhật Bản và được cấp chứng chỉ bởi Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Và chúng tôi cũng là trung tâm duy nhất được quyền sử dụng và cung cấp các học cụ của Shichida tại Việt Nam.


1. Chúng tôi không có liên kết, hợp tác, hay kết nối với bất kỳ trường học, nhà trẻ nào tại Việt Nam và cho phép họ thực hành phương pháp Shichida.
2. Chúng tôi không ủy quyền cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào ở Việt Nam là đại diện cho Shichida.
3. Chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân, tổ chức nào giảng dạy phương pháp Shichida tại Việt Nam, ngoại trừ hai trung tâm được nêu trên website chính thức của chúng tôi tại Việt Nam và website quốc tế chính thức của Shichida Nhật Bản*
4. Chúng tôi dạy và thực hành phương pháp Shichida dưới đăng ký kinh doanh theo Luật doanh nghiệp Việt Nam, MST 0311721678, tuân thủ theo các quy định và hướng dẫn của pháp luật Việt Nam hiện hành.
5. Tất cả các cá nhân, trường học, nhà trẻ, hoặc những cá nhân, tổ chức tương tự, có tuyên bố rằng họ thực hành Phương pháp Shichida, mà không thông qua sự chấp thuận của chúng tôi, đã trực tiếp vi phạm pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, được xem là hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ.


Phương pháp và tài sản trí tuệ của Shichida được bảo vệ theo công ước Bern mà Việt Nam chính thức là thành viên kể từ ngày 26/10/2004**


I. Qui định và nội quy

Vì lợi ích của tất cả các học viên trong lớp, xin tuân theo các Quy định và Nội quy sau đây:

(1) Tất cả các học viên vào lớp phải kèm theo một phụ huynh học cùng. Để tránh việc ngắt quãng buổi học, điện thoại và tất cả các thiết bị thu âm, thu hình đều phải được bỏ ở ngoài trong tủ có khóa. Phụ huynh vui lòng không mang thức ăn vào lớp, trừ nước và bình sữa.

(2) Anh chị em của học viên và các thành viên khác trong gia đình không được phép vào lớp trong suốt quá trình học. Cửa sổ lớp học được thiết kế để tránh làm xao nhãng buổi học. Tất cả các phụ huynh và khách đợi ở ngoài xin vui lòng tôn trọng và tuân theo nội quy, không được nhìn lén vào các lớp đang học.

(3) Những phụ huynh và khách đợi ở ngoài không nên nói chuyện to hoặc để trẻ chạy, la hét gây ra tình trạng hỗn loạn trong khi các lớp học đang diễn ra. Xin vui lòng giữ vệ sinh chung trong khu vực chờ, trả lại các đồ chơi hoặc vật dụng vào vị trí cũ và không làm rơi vãi thức ăn, nước uống trong khu vực.

(4) Xin vui lòng đưa bé đến ít nhất 5 phút trước khi giờ học bắt đầu. Vui lòng không đến muộn vì phần mở đầu buổi học rất quan trọng để chuẩn bị cho bài học não phải sau đó. Trong trường hợp đến muộn, xin vui lòng báo cho chúng tôi qua điện thoại trước khi buổi học bắt đầu.

(5) Mỗi học viên được học bù tối đa 4 buổi trong một kỳ học (học kỳ 6 tháng). Học viên chỉ được sắp xếp học bù trong trường hợp bệnh hoặc trường hợp khẩn cấp.

(6) Không được thu âm và ghi hình trong lớp học, tất cả những tài liệu và giáo trình học đều được đăng ký bản quyền theo quy định pháp luật.

II. Thỏa thuận bảo mật

Vì tất cả những học liệu và phương pháp dạy đều được đăng ký sở hữu bản quyền từ Phương pháp giáo dục Shichida, phụ huynh được trao quyền sử dụng trong thời gian học vì thế hãy cam kết chỉ sử dụng những thông tin này cho lợi ích và sự phát triển của chính con mình. Phụ huynh phải đồng ý và ký vào Thỏa thuận bảo mật (NDA) trước khi bắt đầu khóa học.

III. Những thay đổi

Những điều khoản và điều kiện của chương trình học có thể được điều chỉnh theo thời gian và kèm theo thông báo bằng văn bản đến phụ huynh. Những thông báo quan trọng sẽ được hiển thị trên màn hình ở khu vực chờ của Viện hoặc đính kèm theo Đơn đăng ký nhập học được ấn hành theo giai đoạn.

IV. Minh bạch về thuế

- Tất cả các sản phẩm và dịch vụ do VGD Shichida cung cấp tại Việt Nam đều được đăng ký và công bố với nhà nước Việt Nam. Chúng tôi duy trì và thực hiện quy trình kế toán chuẩn quốc gia và có bộ phận kiểm toán mỗi tháng và có bên thứ ba tư vấn, chịu trách nhiệm cho tính đúng đắn, phù hợp quy trình kế toán Việt Nam. Chúng tôi tuân thủ luật pháp Nhật Bản, các quy tắc xuất nhập khẩu và kinh tế của Nhật Bản khi nhập khẩu sản phẩm từ Nhật Bản. Các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng. MSDS (Material Safety Datasheet: Bản Chỉ Dẫn An Toàn Hàng Hóa). Chúng tôi hoạt động minh bạch về thuế, có hệ thống và quy trình, sẵn sàng được kiểm toán.

- Chúng tôi có tất cả các bằng chứng và giấy tờ về thuế đối với các sản phẩm, bao gồm Thuế nhập khẩu và Thuế giá trị gia tăng. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính ngạch qua khai báo hải quan và đóng thuế nhập khẩu và không có hàng hóa nào theo đường tiểu ngạch hay trốn thuế.

- Đối với các cá nhân, công ty có nhu cầu lấy hóa đơn đỏ khi thanh toán dịch vụ, sản phẩm, chúng tôi đều hỗ trợ và áp dụng quy trình chung trong khung thời gian quy định khi có đầy đủ các thông tin yêu cầu. Các hóa đơn bán lẻ được xuất theo quy trình cho phép và hướng dẫn bởi chi cục thuế.

Mức thuế cao hoặc thấp tùy theo quan điểm và suy diễn, có thể có ý kiến khác về nghĩa vụ đóng thuế từ những tổ chức hoặc cá nhân khác nhau. Quan điểm của Viện Giáo Dục Shichida là đóng thuế là trách nhiệm cần phải thực thi. Viện sẽ ưu tiên hàng đầu để có thể thực thi trách nhiệm này một cách cao nhất, minh bạch và hợp lý nhất.

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com