Từ bộ truyện tranh Thỏ con

Nhận xét của giáo viên:

Trí là một cậu bé đáng yêu, con có khả năng tập trung tốt và có thể làm tốt nhiều hoạt động trong lớp. Con thường ghi nhớ hết tất cả các thẻ flash memory và chụp hình hay nhớ tranh tốt. Các hoạt động não trái như tư duy logic, làm toán, ghép chữ con cũng làm rất giỏi và nhanh.

Nhận xét của phụ huynh:

Con có trực giác khá tốt, các hoạt động ESP trên lớp con thường đoán trúng 2/3 hoạt động. Hoạt động hàng ngày con cũng học bằng hình ảnh khá nhanh. Con đang học tính toán trong phạm vi 10 và con tiếp cận khá tốt. Khả năng tưởng tượng, sáng tạo tốt, khi chơi đồ chơi con hình dung ra nhiều hình ảnh sinh động. Con hay suy nghĩ, thắc mắc và thường xuyên đặt câu hỏi " vì sao, tại sao". Con có khả năng tập trung rất tốt. Con thích đọc sách, chơi các trò chơi tư duy và luôn tò mò với những hiện tượng khoa học. Con biết tự lập tốt, biết chia sẻ quan tâm đến những người xung quanh. Chỉ cần nghe mẹ nói hoặc nhìn nét mặt mẹ là con biết được mẹ đang suy nghĩ gì, đang buồn hay đang vui.

Nhận xét của giáo viên:

- Nhím rất thích học, con ngoan và điềm tĩnh, biết cách cư xử ở trong lớp, con tưởng tượng tốt và thể hiện cảm nhận của mình rất tự nhiên
- Con nắm bắt các hướng dẫn và gợi ý tốt để thực hiện các hoạt động não trái

Nhận xét của phụ huynh:

- Khả năng trực giác của con tốt, ghi nhớ trên 20 hình ảnh, cộng trừ tốt trong phạm vi 20, con có thể tự an ủi và động viên chính mình.
- Khả năng sáng tạo và tưởng tượng của con khiến ba mẹ bất ngờ, con giúp cả nhà có thêm góc nhìn mới cho 1 sự việc xảy ra.
- Con giàu cảm xúc, luôn muốn làm cho mọi người vui vẻ, mẹ cảm nhận con có thể đọc được suy nghĩ và đoán trước hành động của mẹ. Con thể hiện sự quan tâm và luôn nói lời yêu thương khen ngợi động viên cho cả nhà.

Nhận xét của giáo viên:

Bin học rất tập trung, con có khả năng ghi nhớ rất tốt và trí tưởng tượng rất phong phú, sáng tạo. Con thường khiến cô giáo bất ngờ với khả năng ngôn ngữ của con khi con trả lời các câu hỏi rất thú vị với lượng từ vựng phong phú. Con luôn làm các hoạt động trong lớp rất nhanh và sáng tạo. Con thường cổ vũ, khích lệ các bạn trong lớp nếu con thấy các bạn làm hoạt động chậm hơn. Con tự tin và chững chạc trong giao tiếp. Con rất lễ phép và vâng lời ba mẹ, người lớn, cô giáo.

Nhận xét của phụ huynh:

Con biết nói và hát từ sớm (14 -15 tháng), không nói ngọng. Con có khả năng ghi nhớ tốt, thuộc nhiều bài hát cả tiếng Anh và tiếng Việt, thuộc nhiều bài thơ và các câu chuyện mẹ đọc cho con. Con có khả năng tưởng tượng và sáng tạo khá tốt: con thích chơi đóng giả với bố mẹ, khi làm thủy thủ, khi làm siêu nhân, lúc đi leo núi, lúc đi bơi gặp cá mập… Con tự xếp các hình gỗ sáng tạo : xếp bể bơi, lâu đài, ngôi nhà… Đôi khi, con tự sáng tác thơ và bài hát nữa. Con tự tin, lễ phép trong giao tiếp. Con tự lập trong sinh hoạt cá nhân, tự mặc quần áo, đi vệ sinh. Con rất tập trung khi học trên lớp, tự tin xung phong lên sân khấu làm MC. Con thích quan sát mọi vật, để ý được những điều rất nhỏ bé. Các giác quan phát triển rất tốt, tai thính, mũi thính, con đều ngửi và đoán đúng các món ăn trong bếp. Bé có khả năng tự chữa lành: có lần con sốt cao, mẹ thì thầm bảo con hôm sau hết sốt và bé hết sốt thật.

Nhận xét của giáo viên:

Chuột ngoan, lễ phép và biết quan tâm đến các bạn học cùng với con. Cô thấy Chuột rất biết lắng nghe lời bố mẹ ở trên lớp. Chuột tập trung và hoàn thành tốt các hoạt động tư duy logic.
Nhận xét của phụ huynh:

Lâm có khả năng tập trung cao hơn, tự lập hơn. Ở nhà, con biết hỏi han, quan tâm đến những người xung quanh như ông, bà, cha, mẹ. Mối liên kết giữa con và bố có mật thiết và gần gũi hơn. Sau khi cùng con học ở Shichida, bố biết lắng nghe con hơn và con cùng ngày càng hiểu bố mong muốn gì ở con hơn

Phạm Ngọc Bảo Nam - Chũn Chĩn

Nhận xét của giáo viên: Chũn Chĩn đi học đầy đủ, bố mẹ cùng đã biết hợp tác cùng con làm các hoạt động trên lớp. Chũn Chĩn có khả năng ngôn ngữ Con ngoan ngoãn, lễ phép, luôn có tinh thần tích cực trong lớp. Chũn Chĩn Làm rất tốt hoạt động tư duy logic

Nhận xét của phụ huynh: Khả năng ngôn ngữ của con tốt. Con có thể nói những câu dài, thể hiện cảm xúc của mình rất tốt. Chũn Chĩn đã biết đếm số 1-20 bằng tiếng việt và 1-10 bằng tiếng anh. Con thích múa hát và có thể cảm nhận được theo đúng giai điệu của bài hát. Khả năng trực giác của con khá tốt. Chũn Chĩn cũng đã biết quan tâm tới những người xung quanh, biết lễ phép và hỏi thăm khi mọi người xung quanh.


Phạm Ngọc Bảo Trân - Húm Hím

Húm Hím ngày càng bộc lộ rõ các khả năng của mình, đặc biệt với các hoạt động não trái: con quan sát và hoàn thành các bài tập liên quan đến hình dạng tốt, đọc chữ cái nhanh, kiên nhẫn tập viết, vẽ cũng như học toán. Khả năng tập trung, khéo léo của con thực sự khiến cô rất ngạc nhiên. Húm Hím thực hiện các hoạt động tưởng tượng tốt hơn, trả lời các câu hỏi trực giác tự tin và ghi nhớ peg words giỏi. Con là cô bé dịu dàng, khéo léo, cẩn thận, nghe lời bố mẹ và biết chia sẻ đồ dùng với các bạn.

Khi đi học mẫu giáo, cô giáo nói con có khả năng tiếp thu khá tốt so với các bạn cùng trang lứa: bé đọc được các chữ số, khả năng ghi nhớ rất tốt (con nhớ được tên của bạn mẹ dù mới chỉ gặp một lần và cách đó 1 tháng). Con rất khéo léo, khi ăn cơm, con không bị rơi ra ngoài, bát cơm ăn xong con để rất gọn gàng. Khả năng tập trung tốt, dù xung quanh các em có chạy đi chơi hay làm gì thì con vẫn có thể tập trung vào việc của mình, sau khi hoàn thành xong con mới ra chơi cùng mọi người. Con có thể thuộc rất nhiều bài hát, thời gian gần đây con cũng tự vẽ nhiều hình hơn và giải thích với bố mẹ là con vẽ gì."

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com