Reviews
Phan Anh Tuyet

Phương pháp giáo dục sớm tuyệt vời giúp khơi dậy tối đa tiềm năng của bé. Mỗi buổi học cùng con là mẹ cũng được dạy để biết cách đồng hành cùng con trong sự kiên trì và tình yêu thương dạt dào. Cám ơn Viện giáo dục Shichida !!!

My Chi Tran

Lê Thị Kim Thúy

tôi lần đầu làm mẹ và bộ sách mà Shichida đã mang lại cho tôi một sự an tâm không gì đánh đổi. Từ sự bực dọc, lo tức khi con nghịch phá nay tôi có thể tự do trong suy nghĩ, an tâm đùa nghịch cùng con, Bởi tôi đã thấm câu từ trong những quyển sách của Shichida. Và tôi hiểu: Tình yêu thương tạo động lực cho con chứ không phải sự la mắng, cáu giận

Love Praise Accept

Linh Ho

Buổi workshop về hành vi của trẻ từ 1-3 tuổi rất bổ ích cho một người mẹ đang cảm thấy hơi ‘hoang mang’ trong việc dạy và chơi cùng con trai 18 tháng tuổi có một số hành vi cần điều chỉnh như bé nhà mình. Buổi workshop cũng mang lại cho mình những kiến thức đúng và rõ hơn về phương pháp Shichida trong việc phát triển não bộ của con trẻ. Cảm ơn Viện Shichida đã tổ chức buổi workshop rất thú vị này. Hy vọng sẽ còn được tham dự nhiều hơn các buổi workshop của trường.

Nhã Phương Phạm

Xuantrang Le

Thật là một môi trường tuyệt vời để con có cơ hội phát triển theo cách tự nhiên một cách tốt nhất. Em cám ơn sự chia sẻ của cô Viện Trưởng.

Ho Thi My Hanh

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com