Tổng quan về chương trình học

Tại Shichida, chúng tôi cung cấp các chương trình học đã qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển liên tục tại Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Phương pháp Shichida nhấn mạnh sự phát triển toàn diện về tâm hồn, trí tuệthể chất của trẻ, cũng như tầm quan trọng của sự liên kết giữa Ba Mẹ và bé.

Từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi rưỡi, vào từng giai đoạn phát triển riêng biệt, mỗi bé sẽ được Viện Giáo dục (VGD) Shichida thiết kế một chương trình học riêng phù hợp với giai đoạn phát triển đó. Căn cứ vào CDABản Đánh giá Sự phát triển Toàn diện của trẻ được thực hiện cho từng bé trước khi chọn lớp, VGD Shichida sẽ tiến hành đánh giá và đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp với mức phát triển hiện thời của hai bán cầu não trái và phải.

Với 20 – 25 bài tập rèn luyện kết hợp chức năng não phải và não trái như: tráo thẻ hình, tưởng tượng, ghi nhớ, khéo léo tay, tính toán, kể chuyện,…được chuyển đổi linh hoạt và liên tục, các bé sẽ có cơ hội:

Rèn luyện trí nhớ tức thời, khả năng tưởng tượng và nhận biết không gian.

Rèn luyện khả năng cảm nhận âm thanh, năng lực ngôn ngữ và biểu hiện.

  • Rèn luyện khái niệm về màu sắc, sự khéo léo và năng lực cảm thụ nghệ thuật.

Nhằm giúp quá trình tiếp thu kiến thức của bé diễn ra một cách trôi chảy và tránh gây xao nhãn, mỗi buổi học chỉ kéo dài 50 – 55 phút mỗi tuần một lần với số lượng học sinh ít: tối đa 6 bé cho mỗi lớp học. Ngoài ra, để đạt kết quả giáo dục tốt nhất, xuyên suốt toàn bộ chương trình học, bé được yêu cầu phải có phụ huynh cùng tham gia.

Vào cuối mỗi buổi học, các giáo viên sẽ đưa ra gợi ý về các hoạt động vui chơi cho các phụ huynh thực hành với con ở nhà, nhằm giúp cho việc học vui và thú vị cả bên trong lẫn bên ngoài lớp học đồng thời tăng cường liên kết giữa cha mẹ với con cái.

Tư Vấn với VGD Shichida
Turn your Facebook Page into a website, instantly.

Try now for 14 days FREE

No credit card required, unsubscribe at any time. pagevamp.com